quảng cáo banner

Toàn quốc xây dựng 'liên minh' phân phối BDS

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nam
  VNGREAL cũng ký câu kết tác đẹp với các đối tác là những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và công ty BDS Eximrs.

  Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo lợi quyền cao nhất cho người mua khi mua bất động sản. Sau khi ký liên kết tác, VNGREAL sẽ mở bán chung cư tại một số sản phẩm như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: xem tai day

  Ông Đinh Duy Trinh, tổng giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BĐS có nhiều bất có lí và nảy sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và người mua, những thông tin về chung cư thiếu sáng tỏ, đòi hỏi về chất lượng và tiến độ của căn hộ bị méo mó so với thỏa thuận ban sơ và chậm chạp tiến độ… Theo đó, VNGREAL cấu kết và phê chuẩn doanh nghiệp phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho cư dân và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.


  Thị trường BDS TP.HCM đang dần khang hãn hữu những dự án dự án và nhà ở quay quanh cột mốc 9 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sản xuất đơn vị TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng chung cư dự án Saigon Homes. Với kiến thiết thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ đống ý nhất thích hợp với nhu cầu dùng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với toàn diện các nhân tiện ích và chất lượng ngay tại chung cư chung cư saigon homes của chúng tôi.

Chia sẻ trang này