quảng cáo banner

Ưu điểm nổi bật của đèn pha rạng đông D CP03L 150W

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ năm
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  sản phẩm chiếu sáng của rạng đông là tên thương hiệu có uy tín và tin cậy trên thị trường và đc người tiêu dùng ưa chọn. Mỗi mặt hàng đều phải sở hữu những tác dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng. công ty chúng tôi ra mắt đến người sử dụng dòng sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  [​IMG]

  cùng theo với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng tăng thêm cao. vì thế, những dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt thành lập, mang tới các Brand Name sở hữu chất lượng và đáng tin cậy ở trên thị trường. trong số đó không thể không nói tới dòng sản phẩm đèn pha rạng đông. dưới đây là một trong những số thông tin khá nổi bật vè sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

  - cũng như các mặt hàng khác của Brand Name rạng đông, đèn pha led Rạng Đông D CP03L 150W sử dụng LED Samsung, chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. đấy là nhu cầu cơ bản và cần thiết của hầu như các sản phẩm đèn pha rạng đông, để bảo đảm được chất lượng của đèn.

  - Thân đèn làm bằng hợp kim đc đúc áp lực cao, bề mặt được giải quyết và xử lý sơn tĩnh điện, chống rỉ, chống ăn mòn.

  - Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, phong cách thiết kế hợp lí cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng.

  - Kính làm bằng thủy tinh có năng lực chịu nhiệt độ cao. điểm này sở hữu hầu hết ở các sản phẩm của Brand Name rạng đông. Vì Đặc điểm của đèn là phát nhiệt cho nên việc sử dụng kính thủy tinh chịu nhiệt độ cao có tác dụng lớn giúp đèn có độ bền cao, tránh đc những mối đe dọa do nhiệt độ cao như cháy nổ…

  - Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác.

  - Dải điện áp vận động rộng 150V - 250V

  - Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an ninh cho người sử dụng và thân mật và gần gũi môi trường. Đây cũng là 1 Đặc điểm quan trọng và sở hữu ở số đông những mặt hàng đèn pha rạng đông tương tự như thương hiệu rạng đông nói chung.

  - Đèn sử dụng được trong nhà và ngoài trời. đối với căn ngoài trời, đèn chiếu sáng Rạng Đông đc sử dụng nhiều cho những sân khấu với hiệu suất chiếu sáng lớn và tập trung điểm sáng.

  - thay thế sửa chữa hiệu suất cao cho những bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

  - Là giải pháp Gia Công cho không gian chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình xây dựng công cộng, công viên, vườn hoa...

  trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chiếu sáng, nhưng thương hiệu rạng đông, đặc biệt là đèn pha rạng đông vẫn chiếm một vị trí cần thiết trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn rạng đông D CP03L 150W hiện đang sở hữu bán tại những đại lý và cửa hàng ở trên toàn quốc

Chia sẻ trang này