quảng cáo banner

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng LeeRit.com

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  201
  Giới tính:
  Nữ
  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung quan trọng dành cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể tốt được. Điều bạn nên làm là tập nhớ những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Bạn có biếtVì sao mình cho rằng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất có lợi cho bạn? Đó là bởi vì để giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn muốn nói. Từ vựng phong phú mới làm cho bạn tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp hơn. Cũng vì vậy mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Trang này có một kho chủ đề từ vựng đồ sộ, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, soạn văn bản của các bạn. Các bạn xem qua đường dẫn ở đây nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất.

  Trong những chủ đề nhỏ, phần hấp dẫn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Hơn thế nữa là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Chắc chắn sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh gấp nhiều lần.

  Ngoài rabạn có thể xem thêm các nội dung về phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả, hỗ trợ bạn nâng cao vốn từ vựng một cách nhanh nhất nhé.

Chia sẻ trang này