quảng cáo banner

Từ vựng tiếng Anh cơ bản theo chủ đề

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  201
  Giới tính:
  Nữ
  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề là một nội dung quan trọng dành cho các bạn muốn cải thiện vốn từ vựng một cách hiệu quả. Bởi vì nếu bạn đơn thuần chỉ gặp từ nào học từ đó mà không có thứ tự,sắp xếp thì hiệu quả ghi nhớ không thể cao được. Điều bạn nên làm là học những từ liên quan theo cùng chủ đề và theo 1 hệ thống nhất định.

  Mình có tìm hiểu nhiều nhưng cũng ngẫu nhiên được bạn bè chia sẻ cho một nguồn học từ vựng tiếng Anh rất hay là trang web LeeRit.com. Trang cung cấp còn hơn cả những gì mà mình cần để cải thiện từ vựng tiếng anh theo chủ đề luôn.

  Trang này cung cấp một kho chủ đề từ vựng rất đa dạng, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, soạn văn bản của các bạn. Các bạn xem qua liên kết ở đây nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất.

  Trong mỗi chủ đề nhỏ, phần thú vị là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Thêm vào đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Chắc chắn sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.

Chia sẻ trang này