quảng cáo banner

Toàn quốc TOP các loại két sắt chống trộm chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Két sắt là đồ đạc rất quan trọng có chức năng cất giữ các vật dụng gia tài, sách vở và giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp đáng tiếc của người khác. & mối nguy số 1 đó chính là những tên trộm cắp chuyên nghiệp có khả năng phá khóa & trộm gia tài dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sat tưởng như tin cậy. Vậy những loại két sắt nào có thể chống trộm hiệu quả và tốt nhất hiện nay? Hãy cùng blog ăn uống trực tuyến Maxbuy tham khảo một số ít mẫu ket sắt chống trộm giá tốt chất lượng nhất.

  Mua ket sat loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những gia tài & sách vở có mức giá trị cao thì hãy lựa chọn dòng ket sắt GĐ chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và trọng lượng tối thiểu 100kg trở lên. cân nặng càng lớn thì độ tin cậy càng cao, đối với việc trộm keét sắt thì bình quân một người dân có thể nâng được 70kg, nếu triển khai hai người có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các công sở Công Ty do lượng sách vở, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động giải trí nên phải chọn loại ket sat việt tiệp. .

  Dòng két sắt nào tốt và giá tiền bao nhiêu?

  Dòng ket sat Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ an toàn và tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá bán khá mềm. chỉ với 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người tiêu dùng có thể mua được môt chiếc keét sắt chất lượng, đáng tin cậy, bảo đảm gia tài, sách vở và giấy tờ của Công Ty, văn phòng cơ quan.

  Thân ket sat Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sat có khả năng chống cháy tốt, chống khò lửa & nạy phá từ những vật nhọn. cộng thêm, ket sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình trụ kết hợp với ren kép chứng minh và khẳng định, tăng tố chất chống phá keét sắt việt tiệp lên đến một nửa so với ket sắt thường thì.

Chia sẻ trang này