quảng cáo banner

Tổng quan vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. haiianh11233

  haiianh11233 New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tử vi 2018 tuổi Sửu áp dụng cho những người tuổi:

  -Ất Sửu sinh năm 1985

  -Đinh Sửu sinh năm 1997

  -Kỷ Sửu sinh năm 1949

  -Tân Sửu sinh năm 1961

  -Quý Sửu sinh năm 1973

  Tổng quan vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2018

  Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2018 phát triển khá thuận lợi, tốt đẹp. Họ có nhiều tài lộc trong kinh doanh buôn bán, gặp được nhiều đối tác làm ăn lớn, công việc phát triển thuận lợi như ý muốn. Về phần tài chính, thu nhập của người tuổi Sửu trong năm này khá cao, nghề tay trái cũng đem lại nguồn bội thu dồi dào, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên trong công việc, để đạt hiệu quả hơn thì những người này cần phải công tư phân minh rõ ràng, không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

  Tổng quan vận trình tài vận của người tuổi Sửu trong năm 2018

  Năm nay, sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc tuy nhiên, họ vẫn gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc, tài sản. Những người này có rất nhiều cơ hội làm việc nhưng lại không biết việc gì nên làm và không nên làm, dẫn đến những quyết định sai lầm. Dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng do không cẩn trọng trong kinh doanh buôn bán, tính toán không kỹ lưỡng nên người tuổi Sửu vẫn không tránh khỏi thua thiệt. Hơn nữa, việc chi tiêu của họ cũng chưa hợp lý dẫn đến tình trạng túng thiếu, đôi khi phải đi vay mượn.

  Tổng quan vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong năm 2018

  Trong năm 2018, cung tình duyên của người tuổi Sửu khá ổn định, không có nhiều biến động. Họ sớm tìm được ý trung nhân “tâm đầu ý hợp” và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp. Đôi khi tình yêu của tuổi Sửu cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã tuy nhiên cả hai sớm nhận ra lỗi lầm của mình, tha thứ và trân trọng nhau nhiều hơn.

  Đối với những ai đã lập gia đình thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, vợ chồng thủy chung hết lòng yêu thương nhau. Cuộc sống hàng ngày yên bình, không xảy ra bất kì biến động nào. Tuy nhiên người tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm gia đình, con cái và mang những niềm vui nhỏ nhoi đến cho mọi người thân xung quanh.

  Tổng quan vận trình sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2018

  Trong năm này, do khối lượng công việc khá nhiều nên tuổi Sửu thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực, mệt mỏi. Bởi vậy, họ cần phải trò chuyện, tâm sự nhiều hơn với bạn bè, người thân, gia đình về những rắc rối mình gặp phải và cùng nhau giải quyết khó khăn. Nếu như cứ giấu kín không tiết lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài, tuổi Sửu sẽ khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

  Để biết chi tiết vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm 2018 mời bạn xem tại bài viết: tuvi12congiap.net/tuoi-tan-suu-nam-2018-nu-mang.html

Chia sẻ trang này