quảng cáo banner

Tiet kiem dien nang toan trai dat

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. thihang

  thihang New Member

  Tham gia ngày:
  10/11/17
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng năm vào ngày 22 tháng tư, người Mỹ và người dân từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới kỷ niệm phong trào môi trường có truyền thống được gọi là Ngày Trái Đất. Vào ngày này, chúng ta suy ngẫm về tác động chúng ta là con người có trên hành tinh chúng ta, Nhà Phân phối đèn LED chiếu sáng http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/ và có cơ hội để mang lại vấn đề môi trường và mối quan tâm đến ánh sáng. Ngày Trái Đất là một cơ hội để chúng ta không chỉ thừa nhận những thách thức chúng ta đối diện trong việc giữ gìn hành tinh chúng ta, mà còn để thực hiện thay đổi này sẽ giúp tránh sự tàn phá tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi.
  [​IMG]
  Vì vậy, ngày hôm nay, để tôn vinh Ngày Trái Đất, chúng ta hãy dành vài phút để tìm hiểu cách thức kỳ nghỉ rất quan trọng này đến được, và ý nghĩa của nó đối với chúng tôi và tương lai của chúng tôi!
  Lịch sử
  Thượng nghị sĩ Gaylord Nelson Wisconsin, Dân biểu Pete McCloskey California, và Giáo sư Denis Hayes của Đại học Harvard đang được nhiều người xem là cha đẻ của Ngày Trái Đất. Lấy cảm hứng từ cuộc biểu tình chiến tranh, và sự cố tràn dầu ở Santa Barbara năm 1969, những người đàn ông, cùng với hàng ngàn sinh viên và các nhà hoạt động trên khắp đất nước, trở thành quyết tâm để mang lại nhận thức đến các vấn đề bảo vệ môi trường. 22 Tháng Tư năm 1970 đánh dấu Ngày Trái đất đầu tiên, trong đó bao gồm một ước tính 20 triệu người tham gia trên khắp nước Mỹ, các cuộc biểu tình lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Cuối năm đó, Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) được thành lập để giúp điều hòa sự cạn kiệt của nước ta tài nguyên thiên nhiên. EPA tiếp tục vượt qua không khí sạch, den led downlight am tran http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ nước sạch, an toàn nước uống, và các chất độc hại kiểm soát hành vi. Trong suốt những năm 80 và 90, Mỹ tiếp tục nỗ lực mũi nhọn cho sự thay đổi môi trường, trong khi ở nước ngoài, xu hướng môi trường đã đi toàn cầu. Vào thời điểm 20 năm Ngày Trái Đất đến, nó được tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Kỷ niệm cột mốc quan trọng này bắt đầu kỷ nguyên tái chế.
  Hôm nay
  Mỗi ngày, con người tiếp tục có một tác động đáng kể trên hành tinh. Không khí chúng ta thở, nước chúng ta uống, các con vật chúng ta đang sống với tất cả đều là một phần của một sự cân bằng tinh tế làm ảnh hưởng đến không chỉ hiện tại của chúng tôi, nhưng tương lai cho thế hệ mai sau. Ngay cả những hành vi cá nhân nhỏ nhất có sức mạnh để ảnh hưởng đến hành tinh bằng cách này hay cách khác; lựa chọn để ném một chai nhựa trong việc tái chế thay vì thùng rác có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một nguồn tài nguyên tái tạo, và 450 năm trong một bãi rác.
  Vì vậy, những gì khác bạn có thể làm để giúp đỡ? Cố gắng giảm lượng chất dẻo hoặc các sản phẩm không phân huỷ khác trong nhà của bạn. Đi xe buýt hoặc đi bộ đến khu vực gần bạn thay vì lái xe. Tắt đèn khi bạn rời khỏi phòng, hoặc tốt hơn nữa, làm cho chuyển sang đèn LED! Cũ bóng đèn sợi đốt lỗi thời vẽ một lượng lớn năng lượng so với sản lượng ánh sáng của họ, làm tăng nhu cầu về các nhà máy điện, và làm tăng lượng than mà cần phải được đốt cháy trên toàn quốc. Bóng đèn khác như CFL của chứa thủy ngân và cần phải được xử lý đúng cách để tránh ô nhiễm. Bằng cách so sánh, các đèn LED chứa NO yếu tố độc hại, họ sử dụng ít năng lượng hơn so với các nguồn ánh sáng khác, và có tuổi thọ lâu hơn. Bởi vì những yếu tố này, việc sử dụng đèn LED giúp giảm cả lượng khí thải và chất thải.
  Để tìm hiểu thêm về hệ thống đèn LED, hãy chắc chắn theo dõi ENTEC, đèn trần thạch cao http://denledhanquoc.com.vn/den-led-hat-trang-tri-tran-thach-cao/ và tìm kiếm những cách khác trong đó chuyển sang đèn LED có thể giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Chia sẻ trang này