quảng cáo banner

Sửa tivi tại trung tâm điện tử Hanel tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. duanhanel

  duanhanel New Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài viết:
  41
  Giới tính:
  Nữ  Trung tâm điện lạnh Hà Nội chuyên dịch vụ sửa chữa tivi, Ngoài ra còn nhận bảo hành cho các gia đình có nhu cầu. Là công ty có truyền thống lâu đời về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hoà ở hà nội khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên Hanel sẽ nhanh. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những cái tốt nhất.
  Hanel là một trong những trung tâm sửa chữa tivi lâu đời tại Hà Nội các hãng Toshiba nói riêng và các dòng tivi nói chung, Trung tâm sửa chữa của chúng tôi luôn là một những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề thì cùng với các trang thiết bị hiện đại thì chính xác quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ đến từ trung tâm của chúng tôi trong nhiều năm qua.
  Khác hàng có thể quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanel


  http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-tivi-toshiba-gia-re-tai-ha-noi/  http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-chuyen-sua-tivi-samsung-tai-nha-ha-noi/  Cam kết về dịch vụ sửa tivi Toshiba trung tâm chúng tôi

  · Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành

  · Báo giá cho khách hàng trước khi sửa

  · Bảo hành dịch vụ sau khi sửa tivi tại nhà

  · Đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

  · Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

  · Các cơ sở trực 24/7
  [​IMG]


  Dịch vụ lắp đặt tại nhà chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng. Áp dụng cho các sản phẩm Tivi LCD, LED, Plasma

  Việc lắp đặt bao gồm hướng dẫn và tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm trong nhiều trường hợp khác nhau.

  Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành khi sản phẩm hết hạn bảo hành, chúng tôi có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế trong nhiều trường hợp khác nhau.


  Liên hệ ngay Hanel để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất trong mọi điều kiện khác nhau.

Chia sẻ trang này