quảng cáo banner

Sửa laptop24h chuyên sửa laptop không ăn điện

Thảo luận trong 'Máy tính'

 1. huyluu01

  huyluu01 New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  39
  Giới tính:
  Nam
  • Cắm lại sạc laptop: Bạn nên kiểm tra lại kết nối giữa dây nguồn và ổ điện. Bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện hoặc là cắm sang một ổ cắm khác để thử.
  • Kiểm tra pin: Có thể nguyên nhân khiến cho laptop không ăn điệnlà do pin laptop bị hỏng do đó mà bạn tháo pin và cắm nguồn trực tiếp vào laptop để kiểm tra, nếu như laptop hoạt động bình thường thì do pin bị hỏng và cần phải thay pin mới.
  • Kiểm tra dây sạc: Có thể dây sạc bị đứt ngầm ở bên trong khiến cho laptop không ăn điện do đó mà bạn nên kiểm tra cảm quan bằng mắt thường hoặc có thể sử dụng những thiết bị chuyên dụng như thông mạch dây sạc để kiểm tra.
  • Cập nhật trình điều khiển Driver cho laptop: Thường ở trên Windows sẽ có một số Driver dành cho các thiết bị pin và nguồn, nếu trong trường hợp laptop không ăn điện bạn cần phải kiểm tra và cập nhật các Driver này bằng cách vào mục Device Manager, để update các driver trong mục Batteries.
  • Kiểm tra nhiệt độ của laptop: Nhiệt độ quá nóng là nguyên nhân khiến cho laptop không ăn điện. Ngoài ra nó còn gây ra các vấn đề như cháy nổ, hỏng các linh kiện phần cứng quan trọng khác chính vì thế mà trong quá trình sử dụng laptop cần phải thường xuyên vệ sinh laptop theo định kỳ và sử dụng thêm đế tản nhiệt để hỗ trợ nếu cần thiết.
  [​IMG]

  Vì sao nên khắc phục laptop không ăn điện tại Sửa laptop 24h
  Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh,Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop không ăn điện… uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa laptop cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này