quảng cáo banner

Sách Phong Thủy Hay Trong Bày Trí Nhà Cửa

Thảo luận trong 'Kiến trúc'

 1. tieutien152

  tieutien152 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/18
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Phong thủy của một ngôi nhà hay văn phòng làm việc ngày càng được coi trọng vì nó góp phần cải thiện vận mệnh của một người. Nếu bạn là một người đam mê phong thủy thì những cuốn sách phong thủy hay dưới đây sẽ có thể giúp bạn thay đổi vận số đón tài lộc tràn vào nhà.

  Phong Thủy Hạnh Phúc

  [​IMG]
  Tác giả cuốn sách là tiến sĩ Trịnh Vĩnh Kiến – chuyên gia phong thủy hàng đầu của Trung Quốc hiện nay, ông là cố vấn phong thủy cho nhiều doanh nghiệp và diễn giả của rất nhiều chuyên mục báo chí, truyền hình. Hiện là trưởng thư ký Ủy ban bình xét 100 doanh nghiệp giàu sức sống nhất và Ủy ban bình xét 10 nhân vật cảm động nhất trong lĩnh vực kinh tế, cố vấn hàng đầu của tổ công tác Hiệp hội bình xét doanh nghiệp thuộc Trung tâm nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện, chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Toàn Liên.

  Cuốn sách phong thủy hạnh phúc giới thiệu 88 bí quyết phòng thủy ứng dụng sẽ đem đến sự viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, học vấn và sức khỏe.

  Xem thêm: KINH DỊCH - PHONG THỦY

  Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

  Người xưa đã từng nói khi nào hội tụ được ba yếu tố “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì có thể đạt được đại nghiệp.

  Ngày nay mặc dù xã hội đã có những biến đổi song thế giới luôn vận động theo những quy luật chung, vì vậy muốn cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp phát triển cần phải biết điều hòa cuộc sống của mình theo quy luật “ thiên, địa, nhân”.

  Dựa vào nhiều năm nghiên cứu thông qua khía cạnh thực tiễn nghiên cứu sự tùy cơ ứng biến của đời người, vận dụng tư duy mới, thành công mới của khoa học hiện đại. Tác giả đã cho ra đời cuốn sách về lý thuyết và phương pháp của phương thuật Trung Quốc. Với nội dung gồm 3 phần:

  Phần I: "Thiên thời", ở đây được hiểu là thời cơ, không sớm cũng không muộn mà phải “đúng lúc”, cuốn sách sẽ giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, đặc điểm biến đổi của thời đại và từ đó dành được cơ may của đời người như: chiêm tinh thuật, sấm vĩ thuật, chiêm bốc thuật, đoán mệnh thuật, quái ảnh thuật, tướng diện thuật, viên mộng thuật v.v...

  Phần II: "Địa lợi", giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên như: Kì môn thuật để lựa chọn phương hướng tốt nhất, Thông thiên thuật dự đoán khí tượng, Quan nhân thuật thông qua tính khu vực phán đoán khí phách con người và Phong thủy thuật lợi dụng ưu thế địa lí.

  Phần III: "Nhân hòa", giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết người và dùng người. Dựa vào kết quả nghiên cứu trong nhiều năm, tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Phần này tác giả đã kết hợp cả 2 thuyết nhu cầu tâm lí của Maslow với thuyết âm dương ngũ hành cổ đại của Trung Quốc và tổng kết thành phương pháp dùng người, hễ thực hiện là có hiệu quả rõ rệt.

  Phong Thủy Trong 5 Phút

  [​IMG]
  Bí quyết phong thủy trong 5 phút sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những điều cần tránh khi bày biện vật dụng trong nhà, ở nơi làm việc. Bạn có khi nào cảm nhận thấy phấn chấn khi ở phong này nhưng lại lại không cảm thấy thoải mái khi bước vào phòng khác? Cuốn sách dễ đọc dễ hiểu cho những người mới nhập môn, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian để học phong thủy nhưng vẫn có cái nhìn thấu đáo và toàn diện về những nguyên lý này. Là một trong những cuốn sách phong thủy hay và hữu ích giúp chúng ta tạo nên một không gian đầy sức sống trong ngôi nhà.

  Phong Thủy Trong Kinh Doanh

  Cuốn sách trình bày những vấn đề cần tránh trong kinh doanh, đem lại vượng khí cho văn phòng công ty, tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Cuốn sách gồm 4 chương:

  Chương 1: Ứng dụng phong thủy trong nội thất

  Chương 2: Phong thủy trong các mối quan hệ

  Chương 3: Vận dụng phong thủy trong văn phòng

  Chương 4: Phong thủy và sự thăng tiến trong nghề nghiệp

  Xem thêm:

  SÁCH BÓI TOÁN - TƯỚNG SỐ

  Nguồn: http://bit.ly/sachphongthuyhay

Chia sẻ trang này