quảng cáo banner

Những thói quen không ngờ hằng ngày gây ra mỡ bụng

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tính chất công việc cùng cuộc sống khiến bạn không có thời gian vận động gây ra tình trạng mỡ thừa vòng hai.

  Ăn quá no

  Khi ăn, bạn biết dừng ở điểm nào là khá quan trọng. Trong bữa ăn, cơ thể có dấu hiệu đã bổ sung đầy đủ năng lượng chính là tín hiệu để bạn ngừng ăn. Nếu như ăn quá no sẽ làm tăng mỡ bụng vùng eo.

  [​IMG]


  Ăn no gây ra mỡ thừa vùng bụng  Các nghiên cứu khoa học cho thấy, việc ăn uống các thực phẩm ít chất béo, nhiều rau củ quả, uống rượu, bia ở mức độ cho phép,...sẽ giúp bạn có vòng hai lý tưởng.  Ngồi nhiều  Tình trạng này đã xảy ra ở rất nhiều người, đặc biệt là người ít vận động như dân văn phòng, tài xế,... Ngồi lâu trong nhiều giờ liền làm cho mỡ bụng tích tụ ngày càng nhiều hơn.  [​IMG]


  Không tập trung khi ăn gây ra mỡ bụng

  Không tập trung khi ăn

  Chúng ta thường nạp năng lượng khi cơ thể có dấu hiệu đói. Nhưng nếu bạn vừa ăn vừa làm việc, xem tivi hay sử dụng điện thoại cũng là thói quen xấu dẫn đến mỡ bụng.

  Thư giãn toàn thân sau ngày làm việc với ghế massage toàn thân nhật bản.

  Lười vận động


  Một trong những nguyên nhân khác khiến tích tụ mỡ thừa đó là do bạn lười vận động. Do vận, hãy tạo cơ hội để cơ thể vận động, vượt qua ngưỡng " lười" của bản thân và đánh tan mỡ bụng.


  [​IMG]

  Cáu gắt cũng là nguyên nhân gây ra mỡ bụng

  Thường xuyên cáu gắt

  Nếu như tâm trạng của bạn vui vẻ và thoải mái, bạn sẽ thấy hài lòng với thức ăn và có xu hướng ăn ít đi. Do vậy, hãy dành thời gian để tạo cho mình một tâm trạng thật thoải mái, tránh cáu gắt, giận dữ để hài lòng với bữa ăn của mình.

  Sử dụng nhiều kích cỡ bát khác nhau

  Việc sử dụng kích cỡ bát với nguyên nhân chủ yếu để bạn nhận thức được mình sẽ ăn bao nhiêu. Nếu không sử dụng kích cỡ bát khác nhau, bạn sẽ không lượng được thức ăn đi vào cơ thể.  [​IMG]

  Giảm mỡ bụng bằng cách tập thể dục mỗi ngày

  Nếu không có thời gian tập luyện thể dục, hãy sử dụng máy massage đánh tan mỡ bụng sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.


  Tập thể dục giảm mỡ bụng

  Bạn có thể thực hiện các hoạt động đơn giản như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp,... mà không cần vận động cho các bộ môn mạnh như bơi lội,..

Chia sẻ trang này