quảng cáo banner

Nam Việt Luật cung cấp Kinh nghiệm thành lập Công ty với mức chi phí rẻ

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. thanhlapdoanhnghiepvn-vn

  thanhlapdoanhnghiepvn-vn New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Thành lập công ty có cần bằng cấp chứng chỉ không? Có cần chuẩn bị vốn ban đầu gì không?Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty TNHH 1 TV

  Trước khi thành lập doanh nghiệp có rất nhiều người thắc mắc là khi mở doanh nghiệp mới có cần bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề, hay có cần trang bị số vốn ban đầu nhất định để mở công ty hay không? Vì không phải ai cũng có bằng cấp hay có đủ số vốn ban đầu để thành lập công ty, do vậy có rất nhiều băn khoăn cần được giải đáp trước khi mở doanh nghiệp, vì mức vốn ban đầu cũng như Các bước về bằng cấp cũng là những yếu tố quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  Thành lập Công ty có cần bằng cấp không?

  Tại Việt Nam, ngành nghề kinh doanh được chia làm 02 nhóm (i) ngành nghề kinh doanh không có Tư vấn (ii) ngành nghề kinh doanh có Hồ sơ

  Ngành nghề kinh doanh có Hướng dẫn ở đây bao gồm: Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề, ngành nghề yêu cầu về Bằng tốt nghiệp đại học, ngành nghề yêu cầu ký quỹ...vv

  Căn cứ vào từng ngành nghề có Thủ tục, Công ty Nam Việt Luật sẽ Điều kiện cho khách hàng về việc chứng minh mình đủ khả năng để đáp ứng Thủ tục của pháp luật.

  Ví dụ: Ngành nghề kinh doanh bất động sản yêu cầu vốn pháp định phải có 60 tỷ, ngành nghề kinh doanh Điều kiện rượu yêu cầu Giám Đốc phải tốt nghiệp Đại học Luật hoặc Trường về kinh tế, ngành nghề gia sư, vận chuyển yêu cầu Giám Đốc phải có chứng chỉ đào tạo liên doanh nước ngoài....

  Như vậy, thành lập Công ty có cần bằng cấp không sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh và khách hàng phải đáp ứng yêu cầu mới có thể xúc tiến thành lập công ty với ngành nghề kinh doanh đó.

  Công ty Nam Việt Luật cung cấp Hồ sơ thành lập Công ty với mức chi phí thành lập công ty nhiều ưu đãi, khách hàng quan tâm đến Điều kiện thành lập công ty vui lòng liên hệ với Công ty Nam Việt Luật để được hỗ trợ Thủ tục.
  Thành Lập Công ty có cần bằng cấp không là một trong những vẫn đề khách hàng thường quan tâm bởi không phải ai cũng có Hướng dẫn học tập đầy đủ, để khách hàng tham khảo các Luật sư của Công ty Nam Việt Luật sẽ Thủ tục vấn đề nêu trên cho khách hàng.
  Thành lập công ty có cần trang bị mức vốn ban đầu tối thiểu là bao nhiêu?

  Theo luật doanh nghiệp hiện hành thì doanh nghiệp cần góp đủ số vốn điều lệ đăng ký trong Các bước đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Quyền góp vốn khi Thành lập Công ty
  Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 quy định về quyền góp vốn thành lập công ty như sau:

  Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.
  Tổ chức, mọi người sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:
  a) Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho bộ phận, bộ phận mình;
  b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân tài năng, công nhân, viên chức quốc phòng trong các bộ phận, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan đầy kinh nghiệm trong các bộ phận, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
  d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

  đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

  e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản, phòng, chống tham nhũng.

  Trường hợp bộ phận đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

  Như vậy, theo quy định nêu trên ngoài trừ trường hợp quy định tại điều khoản 2 nêu trên, tổ chức/mỗi người đều có quyền góp vốn thành lập công ty

  Để được hỗ trợ Đăng kí chính xác và kịp thời nhất vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên Dịch vụ để được hỗ trợ chính xác nhất. Xin cảm ơn.
 2. abc160561b1

  abc160561b1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  244
  Giới tính:
  Nữ
  may loc nuoc 30l giá bán quả lọc nươc sanyo karofi cat linh ha noi thay lõi lọc nước số 1 2 3 karofi so sanh may loc nuoc hydrogen mua may loc nano hay ro máy ép trái cây korihomef có tốt không karofi hà nội máy lọc nước goldfish 8 lõi lọc gia ban loc nuoc tren thi truong la bao nhieu binh loc nc karafi gia may loc nuoc karofi 2.0 địa điểm bán máy lọc nước karofi iro 2.09 ở đâu giá rẻ nhất http://maylocnuoc.win
 3. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  68
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được phân phối nhiều so với gas tại các hàng quán, tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này