quảng cáo banner

LUYỆN THI TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. VÕ TƯỜNG VY

  VÕ TƯỜNG VY New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Bữa kia mình đang tính tìm tài liệu luyện nghe TOEIC thì tự nhiên phát hiện một game luyện nghe TOEIC khá thú vị.

  [​IMG]  Cách chơi game cực kỳ đơn giản: bạn sẽ nghe một đoạn audio đọc 1 câu nói tiếng Anh và bạn chỉ cần chú ý lắng nghe từ còn thiếu để có thể điền vào chỗ trống.

  Bạn sẽ có vài cơ hội để đoán từ trong chỗ trống. Nếu sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu thêm một lần nữa. Nếu sai lần 2, bạn sẽ được nghe riêng từ cần điền vào. Nếu sai lần 3, bạn sẽ được xem nghĩa của nó luôn. Nếu không may sai hết 3 lần thì mình bị mất một "tim". Khi nào hết tim thì mình sẽ về điểm xuất phát.

  Trò chơi luyện nghe TOEIC này vui ở chỗ bạn sẽ nghe hết câu này qua câu khác để lên level. Mỗi lần lên cấp là câu hỏi lại khó hơn một chút, level càng cao chứng tỏ bạn càng "khủng". Luyện nghe TOEIC kiểu này sẽ giúp bạn "lên trình ào ào!

  [​IMG]  Chơi game này xong một thời gian thì mình thử qua làm bài phần nghe TOEIC thử thì thật ngạc nhiên là mình nghe được nhiều từ vựng hơn hẳn, mà cũng vì vậy mà làm bài tập đúng hơn nhiều.

  Mình thấy có nhiều bạn level 26 trên bảng xếp hạng rồi thì phải. Mình mới lên được level 14 thôi nhưng sẽ cày để lên hạng tiếp.

  Các bạn có thể chơi trò chơi này ở web GiaSuToeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: Luyện nghe TOEIC: vừa chơi GAME vừa luyện NGHE. Chơi có khi quên ăn quên ngủ luôn í.

Chia sẻ trang này