quảng cáo banner

Làm sao mua máy bơm giếng khoan tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. MNhavu

  MNhavu New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là sản phẩm trở thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà tất cả mọi gia đình hay công ty đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so với các khu thị trấn lớn thì dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải dùng đến các item bơm ly tâm doanh nghiệp hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm khác nhau đều có thể dùng để máy bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì tiêu dùng loại bơm nước nào và lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan như thế nào là tối ưu và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan phù hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần bắt đầu là bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  máy bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm tác động theo phương pháp ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có kĩ năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm chìm bản chất cũng hành động theo phép tắc ly tâm nhưng cống phẩm này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan do đó nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm động tác ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng bơm chìm có chiều đẩy cao lực lớn hơn rất nhiều nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được phân phối có kích thước từ 3 - 10inch để ưng ý với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan phù hợp.
  Vì có 2 loại bơm như đã nên trên nên nếu người dùng không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không ưng ý với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm giếng khoan ưa thích chúng ta phải phụ thuộc 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố chi tiết dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để dùng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm nước nhà máy mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. ví như này có lẽ quá phổ biến và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho ví như thứ 2.

  cùng với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường dùng chính yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại người dân bởi loại máy bơm nước này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy lên cao tùy thuộc vào ngựa và loại máy bơm. Còn so với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm bởi vì dòng bơm này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : so sánh với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng năm trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, xí nghiệp dân dụng, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và bơm ngựa lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể cửa hàng với tập đoàn chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì cứng cáp phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa bơm lên cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua bơm cho giếng khoancho các mục đích sử dụng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Chia sẻ trang này