quảng cáo banner

Kinh nghiệm thi TOEIC

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. gialinh67

  gialinh67 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/18
  Bài viết:
  60
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã ôn luyện từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe rất chỉnh chu cho kỳ thi TOEIC? Ồ khoan đã, nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu kinh nghiệm thi TOEIC sao cho hiệu quả thì bạn chưa nên thi vội đâu đấy! Kinh nghiệm thi TOEIC là điều rất cần thiết, và đôi khi nó có thể giúp bạn giải đúng được nhiều câu hơn kể cả khi bạn không biết đáp án. Rất hay phải không nào?

  Trong kỳ thi TOEIC, áp lực về thời gian là áp lực lớn nhất và ảnh hưởng trực tiếp nhất đến số điểm thi TOEIC của chúng ta. Để đối mặt với vấn đề thời gian ở bài thi nghe, các bạn có thể lướt qua đoạn hướng dẫn làm bài và xem ngay vào câu hỏi hoặc hình ảnh luôn. Đối với bài đọc, các bạn không nên dành quá 30 giây cho một câu hỏi Part 5, 6. Riêng với câu hỏi của Part 7, nhớ giải quyết một câu trong vòng 60 giây nhé.

  Khi làm bài thi đọc TOEIC, nếu bạn cảm thấy mình đang kẹt lại quá lâu ở một câu hỏi thì hãy dừng lại và nhảy sang câu khác nhé. Bạn có thể đánh dấu câu đó, rồi trở lại câu đó sau nếu còn thời gian. Dành thời gian quá lâu ở một câu sẽ khiến bạn bị bỏ lại phía sau và không đủ thời gian dành cho các câu dễ khác.

  Trong bài thi TOEIC thì cho dù ở Part nào thì cũng sẽ có những câu hỏi khá lắt léo, vì cả 4 đáp án đều có ý đúng. Tuy nhiên bạn đừng hoảng hốt nhé, hãy giữ bình tĩnh và phân tích từng đáp án là mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi. Bạn chỉ cần xác định xem trong 4 đáp án thì đáp án nào có ít nhất 2 ý đúng trở lên thì chọn đáp án đó. Với các đáp án chỉ có duy nhất một ý đúng, thì đó không phải là đáp án mà các bạn nên cần chọn đâu đấy.
 2. stronglives99

  stronglives99 New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  bạn có biết trung tâm luyện thi toeic nào uy tín ở hà nội không?

Chia sẻ trang này