quảng cáo banner

Josep Maria Bartomeu và messi được xem như doremon và nobita

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. Zonbee746

  Zonbee746 New Member

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  189
  Giới tính:
  Nữ
  ibet888
  chủ toạ Barcelona, Josep Maria Bartomeu vừa ví von khôi hài rằng Leo Messi chẳng khác gì chú mèo máy Doraemon của Barcelona.
  Josep Maria Bartomeu đưa ra ví von hài hước này trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình thể thao La Porteria của kênh truyền hình Barcelona.

  [​IMG]

  NHM gán cho Bartomeu biệt danh là Nobita bởi vị chủ tịch của Barca có hình trạng khá giống nhân vật này. Theo Bartomeu, ở Barca còn có Doraemon và người đó không ai khác là Leo Messi.

  ‘‘Khi Barca dự giải VĐTG các CLB ở Nhật Bản, mọi người hỏi tôi, vì sao tôi lại được gọi là Nobita, tôi nói rằng có lẽ tôi hơi giống nhân vật này.

  Ngoài ra, tôi đoán vày ở Barca, chúng tôi có Doraemon, người đó là Messi, người luôn giải quyết mọi khó khăn của đội bóng.

  Đó là lý do vì sao họ gọi tôi là Nobita, người luôn đề nghị Leo Messi giải quyết mọi khó khăn’’, Josep Maria Bartomeu hóm hỉnh giải thích về biệt danh Nobita của mình.

  Dưới thời chủ toạ Josep Maria Bartomeu, Barca trải qua thành công vang dội mùa trước với cú ăn 5 và đang tràn ngập dịp lần thứ 2 liên tiếp đoạt Cúp nhà Vua, La Liga và Champions League, ở mùa này.

Chia sẻ trang này