quảng cáo banner

In logo lên bút bi chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh

Thảo luận trong 'In ấn'

 1. indangnguyen04

  indangnguyen04 New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  24
  Giới tính:
  Nam
  In logo lên bút bi để làm gì ?

  In logo lên bút bi làm quà tặng sẽ góp phần nâng cao giá trị của món quà. Việc làm này sẽ giúp cho món quà của bạn vừa có ích trong công việc, trong học tập vừa trở thành một sản phẩm thời trang độc đáo với thiết kế bắt mắt trở thành một trong những sản phẩm quà tặng chất lượng và không kém phần ý nghĩa.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm : In bút bi 4 màu làm quà tặng nhân viên, khách hàng
  In logo lên bút bi ngày nay đã trở thành một hình thức quảng cáo makerting thông minh với đại đa số doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Vì giá trị cho một chiến dịch quảng bá bằng bút bi quảng cáo không quá tốn kém chi phí dự phòng và không mất quá nhiều nhân lực cho dự án.

  Những thông tin mà quý khách muốn gửi gắm đến người nhận bút bi quà tặng sẽ được thể hiện rõ ràng trên thân bút bi được lựa chọn để in ấn. Mỗi khi người được nhận sử dụng đến sản phẩm thì rất dễ dàng nhận thấy những thương hiệu, logo hay slogan của chiến dịch quảng bá từ đó sẽ trực tiếp nhắc nhớ cho khách hàng những sản phẩm hay là dịch vụ mà quý khách cung cấp.

  Mẫu hình ảnh in logo lên bút bi
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  In logo lên bút bi tại Hà Nội. Hotline : 0978 891 148

  Xưởng in Minh Châu - Xưởng in trên mọi chất liệu chuyên nhận : In gia công bút bi, in bút bi quảng cáo làm quà tặng, in bút kim loại quảng cáo, cung cấp bút bi…và các dịch vụ quà tặng quảng cáo doanh nghiệp khác. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo - giá cả cạnh tranh.

  Tại Xưởng in Minh Châu chúng tôi luôn luôn áp dụng công nghệ sản xuất và dây chuyền hiện đại tiên tiến, mực in các loại được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài những sản phẩm làm ra luôn đạt được độ chuẩn mực tối ưu và mềm mại nhất. Đem lại hiệu quả cao trong việc phát triển của doanh nghiệp.


  Ngoài lĩnh vực In bút bi, chúng tôi còn nhận : in mũ bảo hiểm, in lên ly sứ, in đồng hồ, in áo mưa, in sổ tay nhân viên..........
 2. abc160561b1

  abc160561b1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  142
  Giới tính:
  Nữ
 3. abc160561b1

  abc160561b1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  142
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này