quảng cáo banner

Hấp Phục Hồi Keratin – Hiệu Quả Bất Ngờ - Phuchoitochuton.info

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. chamsocxe

  chamsocxe New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Hấp Phục Hồi Keratin – Hiệu Quả Bất Ngờ - Phuchoitochuton.info
  KERATIN là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc... thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi.

  Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Hấp phục hồi keratin mang lại cho mái hiệu quả bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn nhất. vậy Hấp phục hồi keratin có những thành phần gì và tác dụng cụ thể nhiều thế nào mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
  Thành Phần Tạo Nên Hấp Phục Hồi Keratin Phục Hồi Tóc Hư Tổn
  Keratin Phục hồi hư tổn là một loại Protein có trong tóc , kết hợp với nhiều loại dưỡng chất tốt từ thiên nhiên và keratin tổng hợp với nhiều lợi thế từ những thành phần vô cùng thiên nhiên bổ sung protein cho mái tóc.

  [​IMG]

  Thành phần keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp mái tóc hấp thu khá nhiều dưỡng chất phục hồi mà Hấp phục hồi keratin mang lại.


  Công Dụng Chính Của Keratin Phục Hồi Tóc
  - Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng

  - Quá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin

  - Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc

  - Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc

  - Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.

  - Hấp phục hồi keratin kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun (sau khi sử dụng hấp phục hồi keratin bạn tăng kẹp là lên trên 250 độ nhưng sợi tóc không hề nóng)

  hấp phục hồi keratin khá đa dạng và nhiều tác dụng ngay cả với những mái tóc hư tổn tưởng chừng như chỉ còn giải pháp là cắt bỏ đi thì khi sử hấp phục hồi keratin vẫn có thể cải tạo mái tóc một cách tốt nhất hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Vậy phải sử dụng hấp phục hồi keratin như thế nào? Các bạn không cần phải quá lo lắng bởi hấp phục hồi keratin có khá nhiều dạng để bạn sự dụng. đều rất dễ sử dụng nhưng mang lại một kết quả há bất ngờ. Một số sản phầm hấp phục hồi keratin bạn có thể tham khảo :  đều là những sản phẩm vô cùng tốt cho mái tóc của bạn . Với dòng sản phẩm hấp phục hồi keratin cao cấp bạn có thể phục hồi tại nhà mà vẫn đem lại kết quả như mong muốn ngay lần sử dụng đầu tiên.

  + Bước 1: Gội đầu sạch.

  + Bước 2: Lấy một lượng hấp phục hồi keratin vừa đủ, chải đều lên tóc, ủ lạnh khoảng 20-30 phút.

  +Bước 3: Gội sạch và sấy khô.

  Chỉ cần hấp phục hồi keratin khoảng 3 lần tại nhà là tóc bạn phục hồi như chăm sóc tại salon cao cấp.. Nếu bạn không tin hãy thử 1 lần và trãi nghiệm bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi kết quả bất ngờ mà hấp phục hồi keratin mang lại. Phuchoitochuton.info – mag lại sự bất ngờ

Chia sẻ trang này