quảng cáo banner

GIASUTOEIC

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  201
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn sinh viên muốn ra trường đều phải có bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ ôn thi TOEIC uy tín để nhanh chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng kỳ phải không nào.

  Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin giới thiệu đến các bạn một trang ôn thi TOEIC trực tuyến rất hay và hiệu quả nữa, đó là trang GiaSuToeic.com.

  Trang web này tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có kho đề thi khổng lồ luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi ôn thi Toeic.

  Phần học từ vựng được dựa trên Bộ 600 Từ Vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề thông dụng nhất trong bài thi TOEIC. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ đề từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để luyện thi TOEIC thật chắc.

  Hơn nữa, bạn còn được làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề và kiểm tra trình độ của mình nữa[/size]

Chia sẻ trang này