quảng cáo banner

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho những loại vật dụng được sử dụng thường xuyên trong đời sống hằng ngày cũng như trong công nghiệp. Tôi nhận Hướng Dẫn Công Thức Làm Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công Nghệ sản xuất Keo dán da giày

  Keo dán da dính chắc trên những chất liệu làm bằng da sau khi dán. Hơn nữa keo dán đồ da có khả năng co giãn tốt, cho nên phù hợp để dán những chiếc giày bóng đá, cần sự vận động mạnh.

  Bên cạnh đó, keo dán da giày chịu được nước tốt, không bong tróc khi có nước, độ bền nơi dán rất cao.

  Không chỉ chuyên dán vật dụng da, keo còn giúp các bạn dán lại các vật liệu làm bằng nhựa nứt, gãy nhẹ… và những vật liệu khác trong nhà cần dán khi hỏng.

  Công Nghệ sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là hệ vật liệu sử dụng cho các ứng dụng dán, phủ kim loại, sửa vị trí gãy, nơi hư hỏng trên bề mặt đồ dùng kim loại. Keo được thiết kế nhằm thay thế cho phương pháp hàn ở những vật liệu khó hàn, và các chỗ không thể hàn được: Môi trường cháy nổ, lốc máy, hộp số, hộp giảm tốc, gang ….

  Keo dán có tác dụng dán dính những chi tiết thiết bị trong qui trình bảo trì với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.

  Công Thức làm Keo dán nhựa

  Keo dán những đồ dùng làm bằng nhựa có tác dụng chịu nước tốt sau khi dán, do đó có thể dùng dán các loại xô chậu chứa nước gia dụng làm bằng nhựa mà khỏi sợ nước rỉ ra ngoài chỗ nứt.

  Keo dán nhựa có tác dụng dính rất cao sau khi dán xong, kết dính chắc chắn vào đồ dùng nhựa, làm vết dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi khô sẽ ở trạng thái trong suốt, nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài những loại sản phẩm ở trên, tôi còn hướng dẫn qui trình sản xuất keo dán trên các loại đồ dùng khác: gỗ, kính, đá,… hay keo dán đa năng dùng cho những loại chất liệu.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 10 triệu đồng.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).
 2. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Keo Dán Nhựa, Da Giày, Kim Loại. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).
 3. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành).
 4. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Keo Dán Da Giày, Kim Loại, Nhựa. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành).
 5. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành).
 6. 12avhz210123

  12avhz210123 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  73
  Giới tính:
  Nam
  Bạn ở Chung Cư – Tập thể nên sử dụng truyền hình không dây HD  [​IMG]

  Khi bạn ở chung cư hay nhà tập thể và bạn muốn sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng, trước đây truyền hình cáp dường như là sự lựa chọn duy nhất. Nhưng hiện nay với sự có mặt của truyền hình kỹ thuật số mặt đất không dây của Truyền hình An Viên thì bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh hơn.

  Từ kinh nghiệm đi thực tế đi thị trường của tôi, hiện tại các chung cư và nhà tập thể mới việc lắp đặt truyền hình cáp là độc quyền. Ban quản lý tòa nhà lấy lý do là mất chi phí để đầu tư cơ sở hạ tầng cáp nên bắt đóng phí ban đầu lúc đăng ký từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng và hàng tháng vẫn phải đóng phí thuê bao hơn 110.000 đồng/tháng. Còn nữa, với lý do là không cho làm mất mỹ quan của chung cư nên ban quản lý cũng cấm luôn việc lắp đặt chảo thu để thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (K+, VTC, …)

  Bên cạnh độc quyền về lắp đặt và thu cước thì một số nhược điểm của truyền hình cáp là truyền hình tương tự nên chỉ có các kênh SD, số kênh không nhiều và không đặc sắc lắm. Một thời gian cáp chạy trong tường ẩm thấp làm cho tín hiệu bị suy yếu làm nhiễu hình ảnh truyền hình.

  Người dân ngày càng muốn xem nhiều chương trình đặc sắc hơn, chất lượng hình ảnh siêu nét HD, dịch vụ tốt hơn mà không phải phụ thuộc vào quản lý toàn nhà, quản lý chung cư. Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT) của truyền hình An Viên thỏa mãn được những yêu trên của bạn.

  – Tất cả bộ thiết bị truyền hình của An Viên gồm đầu thu và anten đặt nhỏ gọn đặt ngay trên bàn mà không phụ thuộc vào tòa nhà.  Bạn có thể thưởng thức truyền hình kỹ thuật số chất lượng HD với thiết bị nhỏ gọn, anten có thể đặt trên bàn của truyền hình An Viên- Số lượng kênh lớn, nội dung kênh đặc sắc và chất lượng siêu nét:

  Hơn 100 kênh chương trình với 30 kênh HD đặc sắc nhất trong nước và quốc tế. Một số kênh nội dung chuyên biệt chỉ có truyền hình An Viên mới có như: Kênh An Viên (chuyên về văn hóa phương đông), kênh Phim hay (chuyên về phim), kênh Viet Teen (chuyên về ca nhạc, giới trẻ), Kênh SAM (chuyên về thiếu nhi), kênh NCM (chuyên về thể thao). Bên cạnh đó chỉ có trên truyền hình An Viên mới có thuyết minh Tiếng Việt trên các kênh HBO SD, HBO HD, Starmovies SD, Starmovies HD, National Geographic SD.

  Bạn sẽ được cung cấp nhiều tiện ích khi xem truyền hình An Viên như có thể chọn ngôn ngữ muốn nghe hay xem lịch phát sóng các kênh chương trình chỉ với điều khiển khiển từ xa.

  – Xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất:

  Truyền hình An Viên luôn đi đầu trong ưu đãi về giá cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải đóng 1.400.000 đồng ban đầu để được miễn phí trọn bộ thiết bị trí giá hơn 3.000.000 đồng của AVG và được miễn phí 10 tháng thuê bao, từ tháng thứ 11 chỉ phải đóng cước thuê bao là 60.000 đồng/tháng. Chỉ cần làm một phép tính đơn giản là các bạn có thể thấy xem truyền hình An Viên là tiết kiệm nhất.

  Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cấp bộ truyền hình HD của Truyền hình An Viên với khuyến mãi tốt nhất. Vui lòng gọi số 0902485444 để được tư vấn trực tiếp
 7. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Keo Dán Kim Loại, Da, Nhựa. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).
 8. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).
 9. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Keo Dán Nhựa, Kim Loại, Da Giày. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành).

Chia sẻ trang này