quảng cáo banner

Bài thuốc chữa bệnh phong thấp bằng các loại thảo dược vô cùng dễ kiếm

Thảo luận trong 'Công cụ-thuốc chữa bệnh'

 1. vumanhtuan8493

  vumanhtuan8493 New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Những cách chữa bệnh phong thấp bằng lá lốt
  Cách 1:

  Chuẩn bị: 10g lá lốt đã được phơi khô, nếu dùng lá tươi bạn hãy chuẩn bị khoảng 30g

  Cách làm: đem lá lốt đun sôi với 2 bát nước, đun nhỏ lửa đến khi còn ½ bát, dùng nước sắc lá lốt để uống ngay khi còn ấm, ngày 1 lần sau bữa ăn tối.

  Một liệu trình này dài 10 ngày. Sau 1 liệu trình bạn sẽ nhận thấy tác dụng, tuy nhiên nên kiên trì áp dụng thêm để mang lại kết quả tốt hơn.

  [​IMG]
  Chữa phong thấp bằng lá lốt
  https://thoatvidiadem.net/giai-ma-cau-hoi-gi-de-chong-thoai-hoa-khop.html
  Cách 2:

  Chuẩn bị: lá lốt, rễ cây bưởi bung, cỏ xước, cỏ vòi voi mỗi vị 30g

  Cách làm: tất cả nguyên liệu trên đều dùng ở dạng tươi, đem thái mỏng, rửa sạch, sao vàng. Sau đó cho các vị thuốc này vào ấm, đổ 3 bát nước, đun sôi nhỏ lửa còn 1 bát, chia làm 3 lần uống trong ngày. Thực hiện liên tục trong khoảng 7 ngày để thấy tác dụng.
  https://thoatvidiadem.net/ban-se-hoi-han-neu-bo-qua-benh-phong-te-thap-va-cach-chua-tri.html
  Cách 3:

  Lá lốt, gừng, ngải cứu, lá lốt đem rửa sạch để ráo nước, gừng cạo vỏ rửa sạch sau đó đem đập dập. Tiếp theo, tiến hành thái nhỏ và cho vào nấu canh như nấu các loại rau thông thường. Khi rau gần chín, cho gừng và ngải cứu đã chuẩn bị sẵn vào nấu cùng.

  Những người bị phong thấp muốn cách chữa bệnh phong thấp bằng lá lốt có hiệu quả thì nên sử dụng khi canh còn nóng để có tác dụng tốt.

  Bài thuốc chữa bệnh phong thấp khác
  Trị phong thấp bằng rau cần tây: lấy khoảng 1kg cần tây rửa sạch đem phơi râm, sau đó dùng sắc nước uống, 150gram sắc với khoảng 3 bát nước, đến khi nước cạn còn khoảng hơn 1 bát, uống khi còn ấm, ngày uống 3 lần.

  [​IMG]
  Gừng và hành chữa bệnh phong thấp

  Bài thuốc từ gừng và hành: chuẩn bị 500gr hành, 600grm gừng già tươi đem rửa sạch cắt nhỏ giã nát, trộng gừng với hành vào rượu rồi cho vào túi vải rồi sao trên lửa cho nóng rồi đem chườm cào chỗ đau.

  Bài thuốc từ lá chìa vôi: dùng 20 gram lá chìa vôi, 15 gram cành dâu, 10 gram bạch chỉ, 10 gram quế chi đêm sắc nước uống, mỗi ngày đều đặn 1 thang sẽ nhanh chóng khỏi phong thấp.
  https://thoatvidiadem.net/tim-hieu-ve-viem-khop-hang-va-cach-dieu-tri.html
  Bài thuốc chữa phong thấp từ ngải cứu: Chuẩn bị một nhún lá ngải cứu, tốt nhất nên rửa sạch, sau đó cho vào một cái bát mỏng hoặc một miếng giấy bạc, không quên bổ sung thêm một vài hạt muối rồi đốt cho bát hoặc giấy nóng lên, khi đó khói sẽ tỏa ra. Bạn hơ tay và chân và khói ấy nhưng chú ý không để cho da bị bỏng.

  Những cách điều trị bệnh phong thấp đổ mồ hôi tay chân trên đều rất an toàn, lành mạnh, đơn giản mà lại không tốn kém. Chúng còn có thể sử đụng dược cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người cao tuổi mà không phải lo lắng đến tác dụng phụ nào có thể xảy ra.

Chia sẻ trang này